Menu Close

ขอขอบพระคุณคณะกรรมการ การนิเทศ ติดตาม การจัดการศึกษาของโรงเรียนโพนงามพิทยานุกูล ในการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการศึกษาตามจุดเน้น ของ สพม.มหาสารคาม และนโยบายจุดเน้นสพฐ. ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2566 ซึ่งนำโดย นายสันติรัฐ ไชยโย รองผู้อำนวยการ สพม.มหาสารคาม นายสำอางค์ จันทนนตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร นายธงชัย หมื่นสา ผู้อำนวยการโรงเรียนเขื่อนพิทยาสรรค์ นางมิ่งขวัญ หนองขุ่นสารและนางสาวร้อยรัตน์ แก้วพิพัฒน์ธำรง ศึกษานิเทศ สพม.มหาสารคาม ที่ท่านได้ดำเนินการติดตาม ให้คำแนะนำและให้แนวทางในการจัดการศึกษาของโรงเรียนโพนงามพิทยานุกูลในครั้งนี้้ครับ

Posted in ข่าวทั่วไป